สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก

แคมปัสหลักของ D-PREP

โรงเรียนนานาชาติ D-PREP ประกอบไปด้วย 2 แคมปัสหลัก ใกล้กับ Megabangna ออกแบบมาเพื่อมอบบรรยากาศการเรียนรู้แบบองค์รวม และเอื้อให้เกิดการเรียนรู้ร่วมกัน โดยที่ Main Campus จะเป็นสถานที่สำหรับนักเรียนระดับชั้น Early Years และ Primary School ให้ได้เรียนรู้และพัฒนาในบรรยากาศสุดสร้างสรรค์

ที่ Secondary Campus แห่งใหม่ ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ในบรรยากาศการเรียนรู้แห่งอนาคต ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

โดยที่แคมปัสทั้ง 2 แห่ง ทางโรงเรียนมุ่งให้เป็นสถานที่เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้ร่วมกัน ผ่านการเรียนรู้แบบ Project-based Learning ที่ผสมผสานกับระหว่างวิธีการดั้งเดิมและร่วมสมัย เปิดโอกาสให้พวกเขาได้เรียนรู้และค้นพบศักยภาพที่แท้จริงผ่านการลงมือทำ นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยให้กับนักเรียนของเราทุกคนอีกด้วย

ภายนอกวิทยาเขตหลัก D-PREP