เลือกภาษา

5/5

Open

House

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
24 เมษายน 2567

Open House
เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว 20 มีนาคม 2567

Open House

โรงเรียนนานาชาติดี-เพร็พ
ตั้งอยู่ใจกลางบางนา

(สำหรับนักเรียน ทุกระดับชั้น)

โอกาสที่ดีสำหรับทุกครอบครัวที่จะได้มาเยี่ยมชมบรรยากาศจริงที่โรงเรียน และค้นพบว่าทำไม ดี-เพร็พ (D-PREP) จึงเป็นโรงเรียนที่ใช่สำหรับบุตรหลานของคุณพ่อคุณแม่

ขอเชิญเข้าร่วมงาน OPEN HOUSE

ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

Open House

โรงเรียนนานาชาติดี-เพร็พ ตั้งอยู่ใจกลางบางนา

(นักเรียนทุกระดับชั้น)

ขอเชิญเข้าร่วมงาน
OPEN HOUSE

ในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2567

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

สิ่งที่จะได้รับในวัน OPEN HOUSE ที่ D-PREP

ในวันที่ 24 เมษายน 2567 นี้

ผู้ปกครองทุกท่านจะได้รู้ถึงวิสัยทัศน์และแนวทางที่โรงเรียน D-PREP วางไว้ รวมไปจนถึงข้อมูลหลักสูตร และวิธีการสอนของครูผู้สอน โดยผู้ปกครองสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด กับทีมผู้บริหารที่จะเป็นผู้พาเยี่ยมชมโรงเรียน ผู้ปกครองจะได้รับรู้และเข้าใจว่า โรงเรียน D-PREP แตกต่างจากโรงเรียนนานาชาติอื่นๆอย่างไร และทำไมโรงเรียนถึงตั้งเป้าหมายที่จะเป็นโรงเรียนนานาชาติที่ทุกๆ ครอบครัว อยากเข้ามากเป็นส่วนหนึ่งด้วย

รู้จักวิสัยทัศน์ของโรงเรียนนานาชาติ D-PREP

ด้วยการดูแลผ่านแนวคิดการพัฒนาแบบองค์รวมของนักเรียน ที่จะส่งเสริมให้นักเรียน มีความกล้าที่จะฝัน สามารถค้นพบตัวตน และศักยภาพที่ไร้ขีดกำจัดของตนเอง เพื่อก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับตนเองและสากลโลก

  • พบกับนางสาวพัชรลักขณ์ ดิษยะศริน ตะเวทิกุล (คุณเลดี้) – ผู้อำนวยการโรงเรียน
  • การนำเสนอและการเป็นวิทยากร
  • แนวทางหลักสูตรทักษะชีวิต

พบกับผู้บริหารและคณาจารย์

ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ทางด้านการศึกษาจากทั่วโลก ทีมผู้บริหารของเรานำประสบการณ์และความรู้ที่เชี่ยวชาญในวงการศึกษามาพัฒนาให้ โรงเรียนนานาชาติดิษยะศริน หรือ ดี-เพร็พให้เป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่แตกต่างและได้ผลจริง ไม่ว่าจะเป็นการบริหารและการพัฒนาคุณภาพของบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน

เยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติ D-PREP

สัมผัสการเรียนการสอนที่ล้ำหน้าและได้ผลจริง โดยที่ทุกๆหลักสูตรจะสอดคล้องกับการเรียนผ่านการลงมือทำจริงด้วยตนเอง ทั้งนี้โรงเรียนมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

  • Workshop เรื่องความรู้เท่าทันโลกดิจิทัลและการคิดเชิงออกแบบ
  • Workshop เรื่องหลักสูตร เรกจิโอ เอมิเลีย (Reggio Emilia)

เปิดรับสมัครนักเรียนระดับ N1-G12

แนวทางหลักสูตรของเรามุ่งเน้นไปในทาง Experiential Learning Approach ซึ่งมอบโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านการลงมือทำจริง เราเชื่อมั่นในการเรียนการสอนแบบสมดุล ซึ่งต้องครบถ้วนทั้งการเรียนทางด้านวิชาการ จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ พร้อมทั้งจัดสรรสังคมแวดล้อมที่เอื้ออำนวยและพัฒนาการด้านอารมณ์ความรู้สึก การเป็นผู้นำและวิธีการใช้ชีวิต

การเรียนรู้จากประสบการณ์และการเรียนรู้จากการเล่น | เรกจิโอ เอมิเลีย | IB-PYP
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | IB-PYP
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | การเรียนรู้แบบสำรวจ
high school at D-prep
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | การเรียนรู้แบบสำรวจ | โปรแกรมเอพี

XCL PARTNERSHIP

D-PREP เป็นหนึ่งในสมาชิกโรงเรียนนานาชาติที่ภาคภูมิใจของ XCL Education จากการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ โรงเรียนจึงขยายโอกาสทางวิชาการ และกิจกรรมนอกหลักสูตรให้นักเรียนของเราในระดับนานาชาติ โดยการร่วมมือกับโรงเรียนสมาชิกอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้การบริหารของ XCL Education

คุณเจอโรงเรียนในฝันของคุณแล้วหรือยัง?

โรงเรียนในฝันของเราคือที่ที่นักเรียนจะค้นพบความสามารถที่แท้จริงของตนเอง เป็นที่ที่ทำให้เขาตื่นเต้นที่จะเรียนและประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่วิชาการแต่รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาตนเองรอบด้าน

โรงเรียนในฝันของคุณเป็นยังไง?

โรงเรียนนานาชาติ D-PREP เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้น Nursery จนถึงระดับ Grade 12 โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางบางนา ใกล้กับห้างสรรพสินค้า MEGA Bangna 

เราเป็นโรงเรียนนานาชาติ ที่มุ่งมั่นตั้งใจเตรียมความพร้อมเด็ก ๆ ให้สามารถออกไปใช้ชีวิตและรับมือกับยุคสมัยแห่งศตวรรษที่ 21 ได้อย่างมั่นใจ โดยใช้การหลักการสอนแบบ Experiential Learning หรือการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรง เพื่อให้เด็กได้ทั้งความรู้วิชาการ และค้นพบตนเองอย่างแท้จริง ผ่านการค้นคว้าหาความรู้

Play Video
D-PREP กำลังจะมีแคมปัสใหม่เร็วๆนี้!!

โรงเรียนขยายแคมปัสใหม่และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส

สำรองที่นั่งร่วมงาน Open House

ทุกครอบครัวสามารถพบปะกับทีมผู้บริหาร แล้วจะได้ค้นพบว่า
ทำไมโรงเรียนนานาชาติ D-PREP ( ดี-เพร็พ) คือ ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของท่าน

Unlock Your Child's Potential: Explore Our Curriculum & Connect with Admissions!

Get one-on-one support & tailored advice: Chat directly with our admissions team who will answer your specific questions about the curriculum and guide you through the enrollment process smoothly.