เลือกภาษา

5/5

Open

House

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
วันที่ 5 มิถุนายน 2567

Open House
เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
5 มิถุนายน 2567

Open House

โรงเรียนนานาชาติ D-PREP
ใจกลางบางนา

(สำหรับนักเรียน ทุกระดับชั้น)

โอกาสที่ดีสำหรับทุกครอบครัวที่จะได้มาเยี่ยมชมบรรยากาศจริงที่โรงเรียน และค้นพบว่าทำไม โรงเรียนนานาชาติดี-เพร็พ (D-PREP) จึงเป็นโรงเรียนที่ใช่สำหรับบุตรหลานของคุณ

ขอเชิญเข้าร่วมงาน OPEN HOUSE

วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2567

(ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน เวลา 9.45 น.​)
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อสำรองที่นั่ง

Open House

โรงเรียนนานาชาติ
ดี-เพร็พ

(สำหรับนักเรียน ทุกระดับชั้น)

ขอเชิญเข้าร่วมงาน
OPEN HOUSE

ในวันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2567

(ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน เวลา 9.45 น.​)
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

สิ่งที่คุณจะได้รับในวัน OPEN HOUSE
ที่ D-PREP

ผู้ปกครองทุกท่านจะได้เรียนรู้ถึงวิสัยทัศน์และแนวทางที่โรงเรียนนานาชาติ D-PREP ได้วางไว้จากคณะผู้บริหาร รวมไปจนถึงข้อมูลหลักสูตร และแนวทางในการดำเนินการสอนจากคณะครู พร้อมเยี่ยมห้องเรียน พื้นที่การเรียนรู้ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงเรียน พร้อมรับคำปรึกษาหลักสูตรสำหรับบุตรหลานของคุณอย่างเจาะลึก

รู้จักวิสัยทัศน์ของโรงเรียนนานาชาติ D-PREP

ด้วยการดูแลผ่านแนวคิดการพัฒนาแบบองค์รวมของนักเรียน ที่จะส่งเสริมให้นักเรียน มีความกล้าที่จะฝัน สามารถค้นพบตัวตน และศักยภาพที่ไร้ขีดกำจัดของตนเอง เพื่อก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับตนเองและสากลโลก

  • พบกับคุณเลดี้ ดิษยะศริน ผู้อำนวยการโรงเรียน
  • เรียนรู้แนวทางหลักสูตรทักษะชีวิต (Life Skills)

พบกับผู้บริหารและคณาจารย์

ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ทางด้านการศึกษาจากทั่วโลก ทีมผู้บริหารของเรานำประสบการณ์และความรู้ที่เชี่ยวชาญในวงการศึกษามาพัฒนาให้ โรงเรียนนานาชาติ D-PREP ให้เป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่แตกต่างและได้ผลจริง ไม่ว่าจะเป็นการบริหารและการพัฒนาคุณภาพของบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน

เยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติ D-PREP

สัมผัสการเรียนการสอนที่ล้ำหน้าและได้ผลจริง โดยที่ทุกๆหลักสูตรจะสอดคล้องกับการเรียนผ่านการลงมือทำจริงด้วยตนเอง ทั้งนี้โรงเรียนมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

  • Workshop เรื่องความรู้เท่าทันโลกดิจิทัลและการคิดเชิงออกแบบ
  • Workshop เรื่องหลักสูตร เรกจิโอ เอมิเลีย (Reggio Emilia)

เปิดรับสมัครนักเรียนในทุกระดับชั้นแล้ววันนี้

แนวทางหลักสูตรของเรามุ่งเน้นไปในทาง Experiential Learning Approach ซึ่งมอบโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านการลงมือทำจริง เราเชื่อมั่นในการเรียนการสอนแบบสมดุล ซึ่งต้องครบถ้วนทั้งการเรียนทางด้านวิชาการ จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ พร้อมทั้งจัดสรรสังคมแวดล้อมที่เอื้ออำนวยและพัฒนาการด้านอารมณ์ความรู้สึก การเป็นผู้นำและวิธีการใช้ชีวิต

การเรียนรู้จากประสบการณ์และการเรียนรู้จากการเล่น | เรกจิโอ เอมิเลีย | IB-PYP
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | IB-PYP
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | การเรียนรู้แบบสำรวจ
high school at D-prep
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | การเรียนรู้แบบสำรวจ | โปรแกรมเอพี

XCL PARTNERSHIP

D-PREP เป็นหนึ่งในสมาชิกโรงเรียนนานาชาติที่ภาคภูมิใจของ XCL Education จากการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ โรงเรียนจึงขยายโอกาสทางวิชาการ และกิจกรรมนอกหลักสูตรให้นักเรียนของเราในระดับนานาชาติ โดยการร่วมมือกับโรงเรียนสมาชิกอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้การบริหารของ XCL Education

ค้นพบโรงเรียนในฝันสำหรับบุตรหลานของคุณแล้วหรือยัง?

โรงเรียนในฝันของเราคือที่ที่นักเรียนจะค้นพบความสามารถที่แท้จริงของตนเอง เป็นที่ที่ทำให้เขาตื่นเต้นที่จะเรียนและประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่วิชาการแต่รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาตนเองรอบด้าน

โรงเรียนในฝันของคุณเป็นยังไง?

โรงเรียนนานาชาติ D-PREP เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้น Nursery จนถึงระดับ Grade 12 โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางบางนา ใกล้กับห้างสรรพสินค้า MEGA Bangna 

เราเป็นโรงเรียนนานาชาติ ที่มุ่งมั่นตั้งใจเตรียมความพร้อมเด็ก ๆ ให้สามารถออกไปใช้ชีวิตและรับมือกับยุคสมัยแห่งศตวรรษที่ 21 ได้อย่างมั่นใจ โดยใช้การหลักการสอนแบบ Experiential Learning หรือการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรง เพื่อให้เด็กได้ทั้งความรู้วิชาการ และค้นพบตนเองอย่างแท้จริง ผ่านการค้นคว้าหาความรู้

Play Video
D-PREP กำลังจะมีแคมปัสใหม่เร็วๆนี้!!

โรงเรียนขยายแคมปัสใหม่และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส

สำรองที่นั่งร่วมงาน Open House

ทุกครอบครัวสามารถพบปะกับทีมผู้บริหาร แล้วจะได้ค้นพบว่า
ทำไมโรงเรียนนานาชาติ D-PREP ( ดี-เพร็พ) คือ ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของท่าน

Unlock Your Child's Potential: Explore Our Curriculum & Connect with Admissions!

Get one-on-one support & tailored advice: Chat directly with our admissions team who will answer your specific questions about the curriculum and guide you through the enrollment process smoothly.