เลือกภาษา

5/5

Open

House

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
20 มีนาคม 2567

Open House
เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว 20 มีนาคม 2567
D-PREP…
Where learning is an enjoyable
lifelong journey of self-discovery.
ทุกความสำเร็จเริ่มต้นมาจากความกล้าที่จะฝัน …
... ค้ณหาศักยภาพในตัวเอง เพื่อส่งต่อความเปลี่ยนแปลงต่อตนเองและโลก

การเรียนรู้จากประสบการณ์
และทักษะชีวิต

ปรัชญาการเรียนการสอนของเรา

ความเข้มข้นทางวิชาการ

ด้วยนวัตกรรมทางการศึกษาจากทั่วโลก

มุ่งสู่มหาวิทยาลัย
และการเตรียมพร้อมด้านอาชีพ

ทีมผู้นำที่มีประสบการณ์เพื่อเตรียมความพร้อม
ให้กับนักเรียนของเรา

Long history

Heritage in experience
for management team

การเรียนรู้จากประสบการณ์และการเรียนรู้จากการเล่น | เรกจิโอ เอมิเลีย | IB-PYP
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | IB-PYP
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | การเรียนรู้แบบสำรวจ
การเรียนรู้จากประสบการณ์ | การเรียนรู้แบบสำรวจ | โปรแกรมเอพี
Play Video
ช่องทางติดตามโรงเรียน
ติดตาม YouTube Channel ของโรงเรียน เพื่อรับชมรูปแบบการสอน หลักปรัชญา และบรรยากาศการเรียนการสอนของ D-PREP! พบกับสิ่งที่ทำให้ D-PREP เป็นโรงเรียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แล้วมาดูกันว่าโรงเรียนแห่งนี้จะเหมาะกับเด็ก ๆ ของคุณหรือไม่!
การเดินทางของเรา
วิธีการสอนของเรา
เราส่งเสริมให้นักเรียน เรียนรู้จากประสบการณ์ ที่ซึ่งนักเรียนจะได้รู้จักการตั้งคำถามและเรียนรู้ที่จะเชื่อมั่นในตนเอง รวมถึงการรับฟังคำแนะนำจากครูผู้สอน การเรียนการสอนของเรา สอนให้นักเรียนเรียนรู้จากความผิดพลาด เพราะเราเชื่อว่าความผิดพลาดถือเป็นโอกาสอันล้ำค่าในการเรียนรู้
สิ่งที่เราใส่ใจ
เรามุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคนใช้ชีวิตอย่างความสุข และประสบความสำเร็จทั้งในด้านเรียนและการใช้ชีวิต เราทุ่มเทเพื่อช่วยให้นักเรียนค้นพบพรสวรรค์และความหลงใหลของตนเอง ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมของการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและช่วยส่งเสริมการเติบโตของนักเรียนในอนาคต
ผลงานของเรา
นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในด้านวิชาการและความสามารถที่หลากหลาย ทั้งด้านกีฬาจนถึงศิลปะแขนงต่างๆ เราสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาก้าวไปสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ ค้นพบพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใคร และประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับชาติและระดับนานาชาติ
ที่ตั้งของเรา
เราตั้งอยู่ที่ Megabangna ซึ่งสะดวกสำหรับผู้ปกครองในการรับ-ส่งนักเรียน รวมถึงอยู่ในจุดเชื่อมต่อทางหลวงที่สะดวกต่อการเดินทางสำหรับผู้ที่อาศัยที่อยู่ในแต่ละพื้นที่อื่น
หลักสูตรของเรา
เราใช้หลักสูตรอเมริกัน K-12 สำหรับวิชาการ หลักสูตรออนแทรีโอสำหรับวิชาพิเศษ IB PYP สำหรับเนอสเซอรี่ถึงเกรด 5 การเรียนรู้แบบสำรวจในระดับมัธยมศึกษา และหลักสูตรครอบคลุมตั้งแต่เตรียมวิทยาลัยไปจนถึง AP ในระดับมัธยมปลาย
ครูของเรา
ความหลากหลายของครูผู้สอนที่ผ่านการสรรหาจากทั่งทุกมุมโลกของมีความ มุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเรียนบรรลุศักยภาพอย่างเต็มที่ และมองว่านักเรียนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวในโรงเรียนของเรา
XCL Education
เราส่วนหนึ่งของสมาชิกที่น่าภูมิใจของ XCL Education ซึ่งเป็นองค์กรการศึกษานานาชาติที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ XCL ช่วยส่งต่อโอกาส ให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่มีความหมาย รวมถึง XCL Dialogues การแข่งขัน และการเรียนรู้ร่วมกัน
พันธมิตรของ ASB
เราเป็นโรงเรียนในเครือเดียวกับกับ XCL American School of Bangkok หรือ XCL ASB พวกเราแบ่งปันการใช้ทรัพยากรด้านผู้นำ ระบบการจัดการ การบริหาร การพัฒนาทางวิชาชีพ รวมถึงทรัพยากรการสอนและการเรียนรู้
กิจกรรมของโรงเรียน
National Science Museum Grade 2
Our curious grade 2 students embarked on an exciting journey at the National Science Museum.
Bangkok Kids International Fashion Week 2023
Two of our stunning middle school students, Marc and Jessica, rocked the runway at the Bangkok Kids International Fashion Week 2023
Swimming Friendly Match
Our D-PREP primary swim team, featuring our swimmers Gaow, Gene, Baipat, Bella, Shogun, Karlo, and Bambam, made a splash at the AISAA Primary Swim Friendly held at KIS on November 7th!
ได้รับการรับรองและอนุญาตจาก
“ที่โรงเรียนของเรา เราสอนให้นักเรียนรู้จักและเข้าใจตนเอง เพราะเป็นหนทางที่ดีที่สุด ที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จในชีวิตและในโลกใบนี้ได้”
Mrs.Lady Didyasarin Tavedikul
ผู้อำนวยการโรงเรียน

Unlock Your Child's Potential: Explore Our Curriculum & Connect with Admissions!

Get one-on-one support & tailored advice: Chat directly with our admissions team who will answer your specific questions about the curriculum and guide you through the enrollment process smoothly.