สารจากครูใหญ่ประจำโรงเรียนของเรา

สารจากครูใหญ่โรงเรียน D-PREP ของเรา คุณ Amy Marx

ถึงชุมชน D-PREP ที่รัก

ฉันได้รับแรงบันดาลใจและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมชุมชนของผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่และนักเรียนที่โรงเรียนนานาชาติดิษยะศริน ด้วยวิสัยทัศน์ของโรงเรียนที่เข้ากันกับความเชื่อหลักของฉันที่ว่านักเรียนจะได้รับแรงบันดาลใจให้กลายเป็นผู้เรียนรู้ตลอดชีวิตหากได้รับการสนับสนุนให้ไขว่คว้าความฝันและความปรารถนาของตนเอง และหากความสนใจใฝ่รู้ตามธรรมชาติของพวกเขาได้รับการดูแลเอาใจใส่ผ่านการเรียนรู้ผ่านโครงงานซึ่งเชื่อมโยงกับวัตถุประสงค์ที่แท้จริงในโลกแห่งความเป็นจริง นี่คือวิธีการที่เรา ในฐานะชุมชน จะพัฒนาคนรุ่นเยาว์ผู้ซึ่งมุ่งมั่นจะทำให้โลกของเราดีขึ้นตลอดชีวิตของพวกเขา

Ms. Amy Marx - D-PREP's School Principal

หลังจากทำหน้าที่เป็นครูใหญ่มากว่า 20 ปี ในโรงเรียนต่าง ๆ ของสหรัฐอเมริกา ทั้งในบอสตัน แมสซาชูเซตส์ และบนเกาะเล็กๆ ตามชายฝั่งของรัฐเมน ครอบครัวของฉัน (สามีและบุตรอีก 3 คน) และฉันตั้งใจเลือกที่จะขยายโลกทัศน์ของเราเองให้กว้างขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน เมื่อเราเข้าร่วมชุมชนโรงเรียนนานาชาติและเริ่มบริหารโรงเรียนที่ใช้การเรียนรู้ผ่านโครงงานและการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงในนิวเดลี ประเทศอินเดีย เป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์และทรงคุณค่า ช่วยเพิ่มพูนความรู้ของฉัน และยังประสบความสำเร็จในการนำการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงมาใช้ในบริบทเมืองของเอเชีย และบัดนี้ เรามีความปิติที่จะนำการเรียนรู้นี้มาสู่กรุงเทพ ฯ

ด้วยความร่วมมือกัน เราสามารถสร้างสภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้ที่ D-PREP ให้เอื้อต่อการฝัน การค้นพบและสร้างคนรุ่นเยาว์ผู้จะส่งต่อความเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาซึ่งจำเป็นต่อการทำให้โลกของเราเต็มไปด้วยความรัก  เอื้อต่อทุกคนและยั่งยืนมากขึ้นได้อย่างแท้จริง ฉันพร้อมที่จะช่วยนำการพัฒนาสภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ท้าทายและเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจที่ D-PREP ร่วมกับทุกคน

ฉันเฝ้ารอที่จะได้พบพวกคุณทุกคน และดูแลบุตรหลานของคุณให้พัฒนาได้เต็มศักยภาพของพวกเขา และทำให้พวกเขาสามารถค้นพบและทำความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง!

ด้วยความเคารพ
Amy K. Marx
ครูใหญ่
โรงเรียนนานาชาติดิษยะศริน