หลักสูตรประถมศึกษา

D-PREP Primary students in Shops Class, D-Lab

ที่โรงเรียนประถมศึกษา D-PREP เราดำเนินการตามแนวคิดการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ถ่ายทอดผ่านหลักสูตร International Baccalaureate สำหรับชั้นประถมศึกษา

โรงเรียนประถมศึกษา D-PREP

ในหลักสูตรโรงเรียนประถมศึกษาของเรา เราช่วยให้นักเรียนค้นพบความคิดใหม่ๆ และหนทางแก้ปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นในโลกของเรา ตลอดปี นักเรียนจะได้พบกับการแสวงหาความรู้แบบสหสาขาวิชาซึ่งเชื่อมโยงความสนใจใฝ่รู้ตามธรรมชาติของนักเรียนและงานในหลากหลายศาสตร์เข้าด้วยกัน เช่น วิทยาศาสตร์ สังคมศึกษา ภาษาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และบ่อยครั้งที่เป็นงานในศาสตร์เฉพาะทาง เช่น ทัศนศิลป์ ศิลปะการแสดง ICT การคิดเชิงออกแบบ พลศึกษา ภาษาต่างประเทศและทักษะชีวิต

นักเรียนประถมศึกษาของเรากลายเป็นผู้นำเสนอที่เชี่ยวชาญและผู้เรียนที่มั่นใจเพราะนักเรียนได้รับการ สนับสนุนให้รับผิดชอบงานและแก้ไขปัญหาที่พวกเขาไม่คิดว่าเป็นไปได้มาก่อน นักเรียนยังได้รับการส่งเสริมให้รักการเรียนรู้ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ในชั้นเรียนประถมศึกษา ตลอดระยะเวลาในชั้นประถมศึกษาที่นักเรียนมีส่วนร่วมในการออกแบบและกำหนดทิศทางการเรียนรู้ของตนเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร IB-PYP

“การเฉลิมฉลองแห่งการเรียนรู้” ระดับชั้นประถมศึกษา

D-PREP Students playing football in our football field

Primary students watering their plants in the outdoor garden.

D-PREP Students playing football in our football field

Primary students watering their plants in the outdoor garden.

เข้าร่วม Open House ของเรา

ค้นพบว่าทำไม D-PREP คือโรงเรียนสำหรับลูกของคุณ!
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566

การเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงที่ D-PREP

เด็กจะเรียนรู้ได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขาเชื่อในตนเอง แต่ความเชื่อในตนเองจะเกิดขึ้นได้ต่อเมื่อพวกเขาได้เรียนรู้จากประสบการณ์การลงมือปฏิบัติจริงและสามารถเอาชนะความสงสัยและความกลัวของพวกเขาได้

ที่โรงเรียนของเรา เป็นงานของเราในฐานะนักการศึกษาที่จะต้องกระตุ้น ท้าทายและส่งเสริมนักเรียนทุกคนในทางที่ผลักดันพวกเขาให้เติบโตอย่างอุ่นใจในสภาพแวดล้อมที่เกื้อหนุน

เราเป็นโรงเรียนนานาชาติแถวหน้า ตั้งอยู่ในชุมชนเมกาบางนา ปัจจุบัน เราเปิดการเรียนการสอนในระดับชั้นเตรียมอนุบาล – เกรด 12 โดยจะเปิดการเรียนการสอนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

หลักสูตรประถมศึกษา D-PREP (เกรด 1-5) รับประกันว่านักเรียนของเราจะพัฒนารากฐานทางวิชาการที่แข็งแรงพร้อมเติบโตเป็นนักแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์และผู้ร่วมเรียนรู้ที่เชื่อในตนเองและเชื่อในความสามารถของตนเอง

จุดเด่นของหลักสูตรประถมศึกษาของเรา

วิชาการที่เข้มข้น

ทักษะการคิดเชิงวิเคราะห์และเชิงสร้างสรรค์

ทักษะการพูดในที่ชุมชนและการนำเสนอ

การเรียนรู้จากประสบการณ์จริงและการทำงานภาคสนาม

ทักษะการรู้ดิจิทัลและการคิดเชิงออกแบบ

กีฬาและกิจกรรมเสริมหลังเลิกเรียน

หลักสูตรทักษะชีวิต

การมีส่วนร่วมกับชุมชน

มาร่วมงานเยี่ยมชมโรงเรียนของเรา เพื่อค้นหาว่าทำไมนักเรียนของเราทุกคนรักการมาโรงเรียนอย่างแท้จริง

พบคณะผู้บริหาร
พบนักเรียน D-PREP ของเรา
การนำเสนอและการพูดในที่ชุมชน
หลักสูตรทักษะชีวิต
เวิร์กช็อปการคิดเชิงออกแบบและการรู้ดิจิทัล
เวิร์กช็อปตามแนวคิดของเรกจิโอ
พาชมโรงเรียน D-PREP แบบพิเศษโดยเฉพาะ

คุณกำลังตัดสินใจเลือก D-PREP ให้บุตรหลานของคุณ

ลงทะเบียน

คุณกำลังมองหาโรงเรียนที่ดีที่สุดสำหรับครอบครับคุณอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ มาลงทะเบียนกับโรงเรียนดี-เพร็พ วันนี้ เพื่อรับข่าวสารล่าสุด และข้อมูลต่างๆที่น่าสนใจของโรงเรียนดี-เพร็พ

โรงเรียนจะติดต่อหาท่าน เพื่อแจ้งรหัสเข้า Zoom สำหรับการเยี่ยมชมโรงเรียนผ่านระบบออนไลน์ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบกับทุกๆท่านเร็วๆ นี้

ติดต่อเราตอนนี้

ติดต่อโรงเรียนได้ที่หมายเลขนี้

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน